Cách chọn kính màu ốp bếp hợp mệnh Thủy 2019

Kính ốp bếp đang trở thành xu thế lựa chọn cho căn bếp của gia chủ. Ngoài ra kính cường lực ốp bếp còn thể hiện được vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà, nơi sum họp của cả gia đình sau mỗi ngày mệt nhọc.

Lựa chọn màu sắc kính ốp bếp hợp với người mệnh Thủy sẽ giúp mang may mắn, tài lộc và sức khỏe cho những thành viên trong gia đình. Vậy mệnh Kim phù hợp với kính ốp bếp màu gì? Dương Gia Glass sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Kính màu ốp bếp cho người mệnh Thủy
Kính màu ốp bếp cho người mệnh Thủy

Tìm hiểu về mệnh Thủy

1. Đặc điểm của người mệnh Thủy

Mệnh Thủy là những người ăn nói khéo léo, có khả năng đàm phàn và thuyết phục người khác. Họ là những người biết lắng nghe, đồng cảm với nỗi buồn của những người khác. Đặc điểm của người mệnh Thủy là khá nhanh nhẹn và rất dễ thích ứng với môi trường mới. Họ có tầm nhìn xa và luôn đánh giá mọi việc theo hướng khách quan.

2. Năm sinh của người mệnh Thủy

Bính Tý: 1936-1996

Quý Tỵ: 1953 – 2013

Nhâm Tuất: 1982 – 1922

Đinh Sửu: 1937 – 1997

Quý Hợi: 1983 -1923

Giáp Thân: 1944 – 2004

Đinh mùi: 1944 – 2004

Ất Dậu: 1974 – 2034

Nhâm Thìn: 1952 – 2012

Ất mão: 1975 – 2035.

3. Mệnh Thủy phù hợp với mệnh nào?

  • Theo ngũ hành thì Kim sinh ra Thủy vì thế mạng hợp với Thủy chính là Kim. Ngoài ra mệnh Thủy còn hợp với Mộc.
  • Theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc với Thủy, đất hút nước có thể làm tiêu hao dòng nước.

4. Màu sắc hợp với mệnh Thủy

  • Màu tương sinh đem lại may mắn cho người mệnh Thủy

Màu đen: sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa vào đặc tính, quy luật âm dương ngũ hành, ta dễ dàng nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với người mệnh thủy.

Kính ốp bếp màu đen
Kính ốp bếp màu đen
Kính ốp bếp màu đen kim sa
Kính ốp bếp màu đen kim sa
Kính ốp bếp màu đen kim sa mẫu 2
Kính ốp bếp màu đen kim sa mẫu 2
Kính ốp bếp màu đen mẫu 7
Kính ốp bếp màu đen mẫu 7
Kính ốp bếp màu đen mẫu 3
Kính ốp bếp màu đen mẫu 3

Màu trắng: Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.

Kính ốp bếp màu trắng
Kính ốp bếp màu trắng
Kính ốp bếp màu trắng xanh
Kính ốp bếp màu trắng xanh
Kính ốp bếp màu trắng sữa mẫu 1
Kính ốp bếp màu trắng sữa mẫu 1
Kính ốp bếp màu trắng xanh mẫu 1
Kính ốp bếp màu trắng xanh mẫu 1
  • Màu tương khắc của người mệnh Thủy

-Đỏ, cam, tím: Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa.-Vàng, nâu đất, nâu nhạt: 3 màu này đại diện cho yếu tố Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.-Màu xanh lá cây: Tuy Thủy sinh Mộc là mối quan hệ tương sinh nhưng Thủy đã mất đi rất nhiều năng lượng để hỗ trợ, thúc đẩy Mộc sinh trưởng phát triển. Bởi vậy, người mệnh Thủy không nên chọn màu xanh lá cây(màu đặc trưng của mệnh Mộc) nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thành công của mình.Xem thêm: Bảng màu kính ốp bếp Hải Long chính hãng:
https://duonggiaglass.vn/bang-mau-kinh-op-bep/

Vậy mệnh Thủy nên chọn kính ốp bếp màu gì?

Kính màu ốp bếp hợp mệnh Thủy cũng được lựa chọn theo màu sắc tương sinh, tương hợp với tuổi. Nếu bạn là người mệnh Thủy thì có thể chọn màu đen quyến rũ, sang trọng hay màu trắng tinh khiết.

Kính ốp bếp màu trắng sữa
Kính ốp bếp màu trắng sữa

Bạn có thể phối hợp màu đen và màu trắng trong nội thất phòng bếp. Tông màu vàng cho không gian bếp nổi bật, tông màu trắng mang lại sự thanh thoát.

Bạn có thể tham khảo kính màu ốp bếp sau:

Ngoài ra, xu thế hiện nay kính ốp bếp 3D được lựa chọn để tránh sự đơn điệu màu sắc của căn bếp. Với kính ốp bếp 3D thì căn bếp của người mệnh thủy sẽ rực rỡ với đầy họa tiết bắt mắt.

Theo thuyết ngũ hành tương khắc thì người mệnh thủy không nên chọn kính ốp bếp màu: Đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt, xanh lá cây.

Nên lựa chọn kính ốp bếp của đơn vị nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công kính ốp bếp chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng. Để lựa chọn màu kính ốp bếp đẹp, hợp với người mệnh Kim thì bạn nên cân nhắc kĩ càng. Dương Gia Glass là đơn vị cung cấp và thi công kính ốp bếp có kinh nghiệm trên 5 năm, bao giá trọn gói, đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan:

DƯƠNG GIA GLASS - ĐƠN VỊ UY TÍN THI CÔNG KÍNH CƯỜNG LỰC AN TOÀN HẢI LONG

KHUYẾN MẠI

Tặng thớt cường lực tuyệt đối an toàn cho sức khỏe ngăn được các bệnh ung thư, tiêu chảy, hại thận… gây ra do mùn thớt gỗ hay nhựa.

Bài viết liên quan