Bảng màu kính ốp bếp đẹp

Bảng màu kính ốp bếp, bảng màu kính bếp cường lực đẹp mắt, đầy đủ màu sắc để khách hàng lựa chọn. Dương Gia Glass chuyên kính ốp bếp cường lực Hải Long, đảm bảo chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.

Nên chọn kính ốp bếp loại gì?

Kính màu ốp bếp là sự kết hợp giữa kính cường lực và được lên trên màu sơn có màu sắc bắt mắt. Sản xuất bằng cách phun lớp sơn vào mặt sau kính để tạo nên màu sắc khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Sau khi được phủ lên bề mặt kính một lớp sơn chịu nhiệt sẽ được tôi cường lực ở nhiệt độ 700 độ C, sau quá trình xử lý nhiệt màu sơn trên kính sẽ có độ bóng, không bị bong tróc, không phai màu.

Vật liệu kính ốp tường bếp: Kính ốp bếp nên chọn vật liệu kính cường lực Hải Long để có khả năng chịu nhiệt phòng bếp khi nấu nướng, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Độ dày kính ốp bếp: Độ dày tiêu chuẩn là 8mm. Nếu chọn kính mỏng hơn sẽ dễ bị cong vênh, nếu chọn kính dày hơn thì màu sắc sẽ không tự nhiên và giá thành đắt hơn.

Sơn kính ốp bếp: Nên chọn sơn chịu nhiệt thay vì sơn thường để tránh bong tróc, hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

XEM THÊM:

Kính màu ốp bếp loại nào tốt? Tiêu chuẩn kính màu ốp bếp đạt chuẩn

Bảng màu kính ốp bếp

Bảng màu kính ốp bếp rất đa dạng, hiện nay có tới 48 màu khác nhau nhằm đáp ứng với với gu thẩm mĩ của khách hàng.
Bảng màu dưới đây mang tính chất tham khảo – do ảnh đã được xử lí qua 3D. Vì thế khi đến khảo sát, đo đạc, nhân viên kĩ thuật sẽ mang bảng màu thực tế để khách hàng có thể chọn được màu phù hợp nhất cho căn bếp.
Bảng màu kính ốp bếp được chia làm 2 loại: Kính màu ốp bếp đơn thuần, kính màu ốp bếp kim sa.

Bảng màu kính ốp bếp
Bảng màu kính ốp bếp
Bảng màu kính ốp bếp kim sa
Bảng màu kính ốp bếp kim sa

Ngoài ra, kính ốp bếp 3D hay kính ốp bếp hoa văn là loại kính ốp mới được khắc lên nhưng họa tiết đẹp mắt.

XEM THÊM:

Nên mua kính màu ốp bếp ở đâu?

Việc lắp đặt kính màu ốp bếp đòi hỏi sự chính xác rất cao. Do tính chất sử dụng kính cường lực nên kỹ thuật khảo sát đo đạc phải cần sự chuẩn xác cao để khi lắp kính không bị hở hay phải mài nhiều… Ngoài ra yếu tố về màu sơn cũng quyết định đến chất lượng và thời gian sử dụng kính… Chính vì thế, bạn cần tìm các đơn vị thi công uy tín trên thị trường hiện nay.

Dương Gia Glass là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt kính ốp bếp tại Hà Nội. Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển và bền vững của Dương Gia Glass trên thị trường, vì thế Dương Gia Glass cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm kính màu ốp bếp tốt nhất với giá thành hợp lý. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm với bất kỳ lý do gì !

XEM THÊM:

Mua kính màu ốp bếp ở đâu? Kính màu ốp bếp nào đẹp nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
G