Kính màu ốp bếp có thể khoan được không?

Kính ốp bếp có khoan được không? Kính màu ốp bếp có cắt được không? có khoan, đục lỗ để sữa chữa được không? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng Dương Gia Glass tham khảo bài viết dưới đây?

Kính màu ốp bếp có khoan được không?
Kính màu ốp bếp có khoan được không?

Kính màu ốp bếp là gì?

Kính màu ốp bếp được làm từ kính gia công ở nhiệt độ khoảng 600 – 800 độ C, thời gian nung trong lò tùy thuộc vào độ dày của kính.

Kính nung trong lò đủ thời gian sẽ được làm nguội đột ngột bằng hệ thống giàn gió tạo ứng suất trên bề mặt kính lên có độ chịu lực, chịu nhiệt lớn hơn gấp 3 – 5 lần so với loại kính thông thường.

Kính ốp bếp được chia làm 2 loại theo vật liệu:

Loại 1: Kính màu ốp bếp làm bằng kính cường lực

Loại 2: Kính màu ốp bếp làm bằng kính thường

Vậy kính ốp bếp có khoan được không?

  • Kính ốp bếp làm từ kính thường:

Kính thường là kính sẽ được cắt, mài cạnh, khoan lỗ, chỉnh sửa được tất cả những gì mà bạn mong muốn. Kính thường sau khi hoàn thiện tiếp tục chỉnh sửa đẹp như mong muốn.

  • Nếu kính ốp bếp làm từ kính cường lực: 

Kính cường lực nhờ tôi nhiệt nóng rồi làm lạnh đột ngột gia tăng tính cứng vững chắc chắn cho kính. Vì vậy kính cường lực có khả năng chịu lực, an toàn rất cao. Nhược điểm của kính cường lực là khi có sai số bất cứ đặc điểm nào đi chăng nữa. Thì kính đều không chỉnh sửa, khoan, cắt, khoét được nữa.

Vậy nếu bạn muốn khoan hoặc đục lỗ thì phải báo trước cho đơn vị thi công khi nhân viên đến đo đạc, trước khi lắp đặt. Khi kính ốp bếp lắp đặt rồi muốn khoan hay đục là rất khó khăn.

XEM THÊM:

DƯƠNG GIA GLASS - ĐƠN VỊ UY TÍN THI CÔNG KÍNH CƯỜNG LỰC AN TOÀN HẢI LONG

KHUYẾN MẠI

Tặng thớt cường lực tuyệt đối an toàn cho sức khỏe ngăn được các bệnh ung thư, tiêu chảy, hại thận… gây ra do mùn thớt gỗ hay nhựa.

Bài viết liên quan