Cửa kính cường lực khung nhôm giá tốt nhất thị trường

Cửa kính cường lực khung nhôm là sản phẩm chất lượng tốt hơn hẳn so với các cửa kính cường lực nẹp nhôm. Kính cường lực kết hợp với khung nhôm tạo ra một sản phẩm có độ bền cao, thẩm mỹ, sang trọng dành cho nhà hàng, khách sạn, ngôi biệt thự cao cấp.

cua-kinh-cuong-luc-khung-nhom-gia-tot

Kính cường lực

Kính cường lực là loại kính được tôi luyện ở nhiệt độ cao 700-800 độ và làm lạnh ở nhiệt độ rất thấp, tạo ra một sản phẩm kính có độ cứng và bền rất cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Thường được dùng làm cửa kính cường lực, vách kính văn phòng, vách kính cường lực

Tìm hiểu về cấu tạo cửa kính cường lực khung nhôm

Các loại khung nhôm của cửa kính cường lực

Được chia làm 3 khung chính:

  • Khung nhôm cao cấp: Nhôm Việt Nhật và Nhôm xingfa. Hai loại này về chất lượng và giá thành thì tương đương nhau. Tuy nhiên xét về khía cạnh thiết kế, thẩm mỹ thì hệ nhôm xingfa được đánh giá cao hơn.
  • Khung nhôm tầm trung: Dòng sản phẩm này chủ yếu được sản xuất trong nước thuộc thương hiệu Nhôm Đông Á, Nhôm Việt Pháp, với chất lượng và giá thành phù hợp.
  • Khung nhôm giá rẻ: đây là hệ nhôm 700, hệ 1000 với khả năng chịu, chịu nhiệt kém, thường được sử dụng với kính thường, kính cường lực 5 ly. Thường được sử làm cửa nhà tắm, nhà vệ sinh.

Tính năng nổi trội của cửa kính cường lực khung nhôm

+ Giúp khắc phục những điểm hạn chế của cửa kính cường lực tại vị trí góc

+ Giúp cách âm, cách nhiệt tối đa

+ Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú

+ Khung nhôm nhẹ, bền, không bị oxi hóa, tét rỉ theo thời gian

Nhược điểm

Hạn chế duy nhất của cửa kính cường lực khung nhôm cao cấp là giá thành cao hơn hẳn so với các loại khác. Thường chỉ những nhà giàu, có điều kiện mới sử dụng loại này. Đại đa số mọi người đều lựa chọn khung nhôm tầm trung, giá thành hợp lý, chất lượng cũng khá là ok.

Khung sắt, nhôm và inox loại nào tốt nhất?

  • Khung sắt: Hiện nay rất ít người sử dụng vì độ bền không cao, hay bị ăn mòn, tét rỉ. Tính thẩm mỹ của khung sắt cũng không cao so với cuộc sống hiện đại.
  • Khung Inox: Khung inox được mọi người sử dụng khá phổ biến vì giá thành phải chăng, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cũng khá tốt, tính thẩm mỹ khá cao.
  • Khung nhôm: Có gía thành cao nhất, bền nhất, không bị oxi hóa, tính thẩm mỹ cao, sang trọng

DƯƠNG GIA GLASS - ĐƠN VỊ UY TÍN THI CÔNG KÍNH CƯỜNG LỰC AN TOÀN HẢI LONG

KHUYẾN MẠI

Tặng thớt cường lực tuyệt đối an toàn cho sức khỏe ngăn được các bệnh ung thư, tiêu chảy, hại thận… gây ra do mùn thớt gỗ hay nhựa.

Bài viết liên quan