Báo giá Cửa Nhôm Kính Chống Cháy mới 5/2024

Admin 05/04/2024 80 Lượt xem

Đứng trước bối cảnh ô nhiễm môi trường nặng nề khiến cho trái đất nóng lên, hỏa hoạn thường xuyên xảy ra như hiện nay. Cửa nhôm kính chống cháy ứng dụng trong thiết kế nhà ở sẽ là một giải pháp cần thiết để đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản. Vậy cụ thể, loại cửa này có những ưu điểm gì? Làm sao để lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất? Cách sử dụng, bảo quản cửa nhôm kính chống cháy như thế nào? Bài viết sau đây của Dương Gia Glass sẽ là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn.

Nội dung bài viết

Cửa nhôm kính chống cháy là gì?

Dưới đây sẽ là một số thông tin chi tiết về định nghĩa, cấu tạo và phân loại cửa nhôm kính chống cháy. Cụ thể là:

Cửa nhôm kính chống cháy là gì?

Cửa nhôm kính chống cháy là sản phẩm được ra đời nhằm khắc phục tối đa các yếu điểm còn tồn đọng ở các loại cửa truyền thống khác, đặc biệt là về khả năng chống cháy. Loại cửa này được thiết kế và sản xuất với công nghệ chuyên biệt nhằm chống cháy trong khoảng thời gian dài.

Đây là một sản phẩm vô cùng hữu ích trong trường hợp không may hỏa hoạn xảy ra. Nó giúp kéo dài thời gian để nạn nhân có cơ hội tìm cách thoát ra ngoài và để đội cứu hộ có thêm thời gian đến hiện trường ứng cứu kịp thời.

Cửa nhôm kính chống cháy được làm từ các loại vật liệu nhôm, kính có khả năng chống cháy. Cụ thể đó là phần kính cường lực có khả năng chịu nhiệt cực tốt, phần khung nhôm có độ bền cao và không bị bắt lửa.

Cửa Nhôm Kính Chống Cháy

Cửa Nhôm Kính Chống Cháy

Cấu tạo cửa nhôm kính chống cháy

Một sản phẩm cửa nhôm kính chống cháy cao cấp sẽ được cấu tạo như sau:

Phần khung nhôm

Loại nhôm được lựa chọn chính là các loại nhôm cao cấp có độ dày, độ cứng lớn. Bên ngoài sẽ được bao phủ bởi một lớp sơn tĩnh điện màu đen hoặc đỏ để nâng cao khả năng chống cháy.

Để đảm bảo khung nhôm không bắt lửa cần sử dụng loại nhôm có hệ cầu cách nhiệt. Với độ dày dao động khoảng 40mm-50mm, sản phẩm có khả năng chịu nhiệt trong thời gian dài vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt, hoàn toàn không xảy ra các hiện tượng như co ngót, biến dạng.

Về bên trong của khung sẽ được thiết kế khoang rỗng. Điều này nhằm tăng khả năng cách nhiệt, giúp làm chậm thời gian xâm nhập của lửa vào bên trong.

Phần kính

Loại kính được sử dụng thiết kế cửa nhôm kính chống cháy đó là kính cường lực hoặc kính dán an toàn.

Như bạn đã biết, đặc tính cơ bản của kính cường lực đó chính là khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, đặc biệt khi vỡ sẽ không tạo thành các mảnh sắc nhọn giúp hạn chế sát thương.

Còn đối với kính dán an toàn, tuy không được bền vững như kính cường lực nhưng chúng cũng khá chắc chắn. Được cấu tạo từ 2 lớp kính liên kết với nhau bởi lớp phim PVB, khi vỡ các mảnh kính sẽ dính chặt vào phim, hoàn toàn không bị văng ra ngoài.

Theo như kinh nghiệm của Dương Gia Glass trong lĩnh vực này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại kính có độ dày trong khoảng 10mm – 19mm, có khả năng chịu được mức nhiệt lên tới 200 độ C.

Nếu có ngân sách cao hơn, bạn cũng có thể lựa chọn loại kính cường lực cao cấp với mức độ chịu nhiệt cực khủng, lên tới con số 900 độ C.

Phần gioăng cao su

Phần gioăng cao su có tác dụng chắn khí, giúp ngăn chặn khói, bụi, khí độc trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Các phụ kiện đi kèm

Để có một bộ cửa hoàn chỉnh sẽ không thể thiếu sự góp mặt của các phụ kiện đi kèm như bản lề, chốt,… Phần này sẽ đóng vai trò giúp cửa nhôm kính được đóng kín ngăn chặn các tác nhân bên ngoài. Mỗi loại cần phải được lựa chọn thật kỹ để đáp ứng được mong muốn, nhu cầu chống cháy của người dùng.

Phân loại cửa nhôm kính chống cháy

Hiện nay, cửa nhôm kính chống cháy được phân loại như sau:

Cửa nhôm kính chống cháy 30 phút

Loại cửa này có khả năng ngăn chặn khói, khí khộng, bụi xâm lấn vào không gian bên trong với thời gian duy trì khoảng 30 phút. Nhờ được bao phủ bởi lớp gel chống cháy, sản phẩm này có thể chịu đựng được mức nhiệt dao động từ 800 – 1000 độ C. Trong khoảng thời gian này đảm bảo kính sẽ không bị nổ vỡ, an toàn cho người bên trong.

Cửa nhôm kính chống nóng chịu nhiệt 70 phút

Mẫu cửa này sẽ được sử dụng loại kính có độ dày dao động từ 6-8mm, khách hàng có thể yêu cầu dày hơn tùy vào nhu cầu. Sở dĩ được gọi với tên như vậy là nhờ khả năng chống cháy lên tới thời gian 70p. Trong khoảng thời gian này, cửa có thể ngăn chặn được mức nhiệt lên tới 1000 độ C, khói bụi, khí độc xâm lấn môi trường bên trong, giúp kéo dài thời gian để nạn nhân có thể tìm cách thoát thân.

Cửa nhôm kính chống cháy 2 giờ

120 phút là một khoảng thời gian khá dài, chính vì vậy để sản xuất được loại cửa đáp ứng được điều này cần sử dụng loại kính cường lực có độ dày lên tới 34mm. Mẫu cửa này đang được ứng dụng khá phổ biến ở các nhà ở dân dụng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,… để đảm bảo an toàn trong trường hợp không may xảy ra hỏa hoạn. Với lượng thời gian chống cháy lên tới 120p, đây được cho là sản phẩm hữu dụng giúp hạn chế tối đa thiệt hại về người cũng như tài sản.

Cửa nhôm kính chống cháy 150 phút

Với độ dày ở mức 43mm, kính có khả năng ngăn cản được các đám cháy lớn trong thời gian 150 phút. Cụ thể, nó có thể chịu được mức nhiệt lên tới 1000 độ C mà không bị nổ hoặc vỡ vụn. Là biện pháp hữu ích ngăn chặn thiệt hại khi hỏa hoạn xảy ra.

Cửa nhôm kính chống cháy 3 giờ

Đúng như tên gọi, loại cửa này có khả năng chống cháy cực lớn lên tới thời gian 3 giờ. Thích hợp ứng dụng cho các hạng mục nguy cơ cháy nổ cao, điển hình như kho chứa hàng, kho chứa hóa chất,…

Cửa nhôm chống cháy tiêu chuẩn E

Loại cửa này có khả năng chống cháy trong thời gian dao động từ 60-120p. Tuy nhiên nhiệt độ vẫn có thể được truyền qua phần kính.

Về cấu tạo, cửa nhôm chống cháy tiêu chuẩn E được cấu tạo bởi 2 lớp kính đơn và khi trơ ở giữa. Và đương nhiên song hành với khả năng chống cháy ở mức trung bình thì giá thành của chúng cũng khá thấp.

Cửa nhôm chống cháy tiêu chuẩn EW

Cửa chống cháy tiêu chuẩn EW có khả năng ngăn chặn tác nhân của đám cháy xâm nhập vào không gian bên trong nhờ vào cấu tạo bởi 2 lớp kính và 1 lớp keo ở giữa. Đám cháy hoàn toàn có thể được ngăn chặn trong khoảng thời gian từ 60-150 phút tùy vào độ dày và chất lượng của lớp kính.

Cửa chống cháy tiêu chuẩn EI

Được đánh giá là loại cửa nhôm kính chống cháy cao cấp nhất hiện nay, sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt xa hơn các loại cửa khác. Có thể ngăn chặn hoàn toàn ngọn lửa và các khí độc, khói bụi kèm theo xâm lấn vào không gian bên trong.

Sản phẩm được cấu tạo từ nhiều lớp kính được liên kết với nhau bởi keo ngăn nhiệt trong suốt. Có khả năng duy trì an toàn lên tới 180 phút.

Ưu điểm hữu dụng của cửa nhôm kính chống cháy

Ngoài công dụng nổi bật chống cháy như tên gọi, loại cửa nhôm kính này còn sở hữu những ưu điểm nào khác? Thông tin dưới đây sẽ là câu trả lời chính xác dành cho bạn.

Đảm bảo an toàn cho người dùng trong thời gian dài

Nhờ cấu tạo từ các loại vật liệu chống cháy, cửa nhôm kính chống cháy có khả năng chống cháy lan, ngăn chặn nhiệt độ, khói bụi, khí độc hại xâm nhập vào không gian bên trong. Tùy vào từng loại có thể duy trì được khoảng thời gian dao động từ 30-180p, đây là mức thời gian lý tưởng để đội ngũ cứu hộ có thể di chuyển kịp thời, cũng như là để người dân bình tĩnh tìm cách thoát thân.

Nhờ ưu điểm này, sản phẩm cực thích hợp dành cho các tòa nhà cao tầng. Nơi mà việc di chuyển xuống đất sẽ mất rất nhiều thời gian.

Cách nhiệt tốt

Nhờ vào những nguyên liệu như Polymer và phụ gia chống cháy giúp cho sản phẩm không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy khi không may có hỏa hoạn xảy ra. Điển hình, với mức nhiệt lên tới hơn 1000 độ C, thanh nhôm chỉ biến dạng mà hoàn toàn không bén cháy, ngăn cản quá trình phát tán lửa xuyên qua cửa.

Khả năng chịu lực và chống va đập cực tốt

Sản phẩm có khả năng chịu lực cũng như chống va đập cực hiệu quả. Nhờ vậy loại cửa này có thể đi cùng gia chủ theo năm tháng mà vẫn vô cùng chắc chắn, bền vững.

Khả năng cách âm cách nhiệt tốt

Được sản xuất bởi những tấm kính có độ dày lý tưởng được ngăn cách bởi lớp keo ở giữa giúp cho cửa nhôm kính chống cháy có khả năng cách nhiệt, cách âm cực hiệu quả. Thích hợp cho những ngôi nhà ở mặt đường, gần khu công nghiệp, gần công trường xây dựng,… Việc cách nhiệt cũng góp phần giảm tiêu thụ năng lượng điện, tiết kiệm tài chính cho gia đình.

Tính thẩm mỹ cao, đa dạng mẫu mã, màu sắc

Với sự phát triển vượt bậc của máy móc, công nghệ hiện đại giúp cửa nhôm kính chống cháy được thiết kế với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, có nhiều cơ hội để tìm được mẫu ưng ý nhất với nhu cầu và không gian của nhà mình.

Khả năng chống đột nhập hiệu quả

Trong bối cảnh xã hội hết sức phức tạp như hiện nay, việc thiết kế cửa không chỉ đòi hỏi về độ bền, tính thẩm mỹ mà khách hàng còn vô cùng lưu tâm đến khả năng chống trộm. Và nếu như bạn sử dụng cửa nhôm kính chống cháy cao cấp với độ dày trên 8mm trở lên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Sản phẩm có độ bền, độ chắc cao khiến cho kẻ gian khó có thể đột nhập, đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Dễ dàng thi công và vệ sinh

Cửa nhôm chống cháy có độ bóng mịn cao, ít bám bụi bẩn giúp cho khách hàng dễ dàng trong việc vệ sinh lau chùi. Ngoài ra, sản phẩm này cũng khá dễ thi công, thời gian thi công nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ khách hàng yêu cầu.

Cửa nhôm kính chống cháy thường được ứng dụng trong hạng mục nào?

Dạo gần đây, các vụ cháy diễn ra ngày một nhiều để lại thiệt hại vô cùng nặng nề, điển hình nhất là vụ cháy chung cư tại Khương Đình, Hà Nội. Đây là một hồi chuông cảnh tỉnh tất cả mọi người, khiến họ nhận thức được tầm quan trọng của việc phòng chống cháy nổ trong xây dựng, thi công nhà ở, các công trình quy mô lớn khác.

Và trong số những biện pháp phòng cháy hiệu quả nhất, không thể không nhắc tới cửa nhôm kính chống cháy. Với vô vàn ưu điểm vượt xa hơn các loại cửa thông thường, sản phẩm này đang được ứng dụng cực rộng rãi. Cụ thể như sau:

 • Nhà ở thông thường
 • Các công trình công cộng như: bệnh viện, rạp chiếu phim, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng,…
 • Khu vực thoát hiểm như: cầu thang, sảnh tòa nhà,…
 • Nơi dễ bắt lửa như: Trạm biến áp, phòng chứa thiết bị, phòng chứa máy móc,…

Sản xuất và lắp đặt cửa nhôm chống cháy đúng cách

Sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính chống cháy như thế nào để đảm bảo an toàn tối đa? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây:

 • Các thanh nhôm được chọn sẽ là loại nhôm thực sự chất lượng, có độ dày lớn và được bao phủ bởi sơn tĩnh điện. Điều này giúp cửa hạn chế bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài.  Đặc biệt, khả năng chống cháy có thể lên tới 180 phút.
 • Khi tiến hành lắp đặt cửa sẽ sử dụng thêm lớp gioăng cao su để các khe hở được khít hơn. Điều này giúp cửa chống cháy tốt hơn, hạn chế được lửa xâm lấn, ngăn chặn khói bụi, khí độc sinh ra khi hỏa hoạn xảy ra.
 • Bên trong kính được đổ keo cao cấp nhằm giúp các thanh nhôm được liên kết chặt chẽ hơn. Lớp keo này cũng góp phần làm hạ nhiệt của ngọn lửa. Giúp cố định nhôm 1 cách chắc chắn để không bị tách rời khi gặp lửa.
 • Qúa trình thi công cửa nhôm kính chống cháy tại Dương Gia Glass sẽ được thực hiện bởi những người thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ vậy sẽ tránh được việc lệch dẫn, nứt kính khi thi công.

Hướng dẫn cách lựa chọn cửa nhôm kính chống cháy cao cấp phù hợp

Hiện nay trên thị trường tràn nan các sản phẩm cửa nhôm kính chống cháy đến từ các đơn vị khác nhau. Điều này khiến cho người tiêu dùng gặp khó khăn khi lựa chọn sản phẩm. Sau đây, Dương Gia Glass sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn cửa phù hợp nhất:

Xác định nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt

Mỗi loại cửa ra đời sẽ đều được thiết kế để phù hợp với những vị trí lắp đặt nhất định. Vậy nên trước hết bạn cần xác định nhu cầu của bản thân cũng như vị trí lắp đặt mong muốn để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Lựa chọn loại cửa, chất liệu, kích thước phù hợp.

Nên chọn cửa được làm từ chất liệu cao cấp với thời gian chống cháy dài để đảm bảo an toàn khi không may có sự cố xảy ra. Bên cạnh đó, yếu tố cân bằng về kích thước cũng cực kỳ quan trọng. Kích thước cửa cần được đo chuẩn xác để đảm bảo vừa với vị trí, đảm bảo độ khít để không gian bên trong không dễ bị xâm lấn.

Chọn cửa nhôm chóng cháy phù hợp với phong cách kiến trúc

Để đem đến một không gian tổng thể hài hòa, giàu tính thẩm mỹ. Cửa nhôm chống cháy cũng cần được lựa chọn theo phong cách của không gian. Ví dụ như cổ điển, hiện đại, nghệ thuật,…

Nhà cung cấp thi công uy tín

Khả năng chống cháy của cửa hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng bởi kỹ thuật thi công. Vậy nên bạn hãy sáng suốt lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín có nhiều năm kinh nghiệm để tránh những rủi ro không mong muốn.

Hướng dẫn sử dụng cửa nhôm kính chống cháy

Trong quá trình sử dụng nhôm kính chống cháy, nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ và giữ hiệu suất của chúng luôn ở trạng thái tốt nhất thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng sau đây:

 • Vệ sinh cửa nhôm phù hợp bằng chất tẩy rửa chuyên dụng, dùng khăn mềm hoặc bàn chải mềm để loại bỏ vết bẩn cứng đầu.
 • Kiểm tra kỹ thuật thường xuyên để đảm bảo các bộ phận như bản lề, ổ khóa, thao tác đóng mở hoạt động dễ dàng.
 • Sửa chữa hoặc thay mới luôn khi phát hiện hỏng hóc xảy ra.
 • Nếu cảm giác cửa đóng mở khó khăn sau thời gian dài sử dụng, bạn có thể khắc phục bằng chất bôi trơn. Tuy nhiên cần chắc chắn là chất bôi trơn đó hoàn toàn không ảnh hưởng tới khả năng chống cháy của cửa.

Cách bảo quản cửa nhôm kính chống cháy giúp kéo dài tuổi thọ

Để kéo dài tuổi thọ cho cửa nhôm kính, bạn nên tuân thủ những quy tắc như sau:

Không dùng vật cứng vệ sinh khung nhôm

Dù là loại cửa nào, tốt và bền vững tới cỡ nào thì bạn cũng không nên tác động bằng những vật cứng, sắc nhọn,… Điều này vừa có thể gây vỡ kính, làm giảm đi độ chắc chắn của toàn bộ cửa kính.

Không treo vật nặng lên cửa nhôm kính chống cháy

Trong quá trình sử dụng chúng ta cũng không nên treo vật nặng vào cánh cửa, tay nắm cửa,… Bởi lâu ngày rất dễ gây hư hỏng, làm cửa bị sà xuống đất, làm giảm chất lượng chống cháy.

Kiểm tra phụ kiện, ốc vít trên cửa nhôm kính

Trong quá trình sử dụng cửa, thao tác mở ra mở vào thường xuyên sẽ không thế tránh khỏi việc tác động đến các bộ phận trên cửa. Vấn đề thường gặp nhất đó là ốc vít, phụ kiện lỏng lẻo sau thời gian dài sử dụng.

Bạn nên kiểm tra các bộ phận này thường xuyên để xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra. Bên cạnh đó bạn cũng nên tra dầu, bảo dưỡng cửa định kỳ để chất lượng cửa bền vững hơn.

Đóng mở cửa nhẹ nhàng

Có thể bạn chưa biết, các loại cửa như cửa nhôm kính chống cháy mở hất, mở trượt, mở xếp đều có những quy định về cách mở riêng. Bạn nên tuân thủ đúng để kéo dài tuổi thọ cho chiếc cửa. Cụ thể:

 • Đối với cửa nhôm mở hất, bạn không nên mở cửa quá góc 90 độ. Điều này sẽ khiến cửa bản lề dễ bị hỏng, các phụ kiện lâu dần dễ bị lỏng giảm độ chắc chắn của toàn bộ thân cửa.
 • Đối với cửa dạng xếp trượt, bạn nên kéo nhẹ tay để tránh làm cửa có thể bật ra khỏi vị trí cực nguy hiểm cho người dùng.

Vệ sinh thường xuyên

Sau thời gian dài sử dụng cửa nhôm kính chống cháy chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi việc bám dính bụi bẩn. Nếu lâu ngày không được làm sạch sẽ gây ra tình trạng ố vàng, cặn đen bám dính lên bề mặt kính cực kỳ mất thẩm mỹ.

Bên cạnh đó việc bụi bẩn quá dày bám dính vào khe cửa cũng khiến cho cửa bị rít. Hệ thống cửa hoạt động không còn êm ái, trơn tru như ban đầu.

Chính vì vậy, việc vệ sinh cửa nhôm kính chống cháy thường xuyên là điều cần thiết. Việc vệ sinh cũng khá đơn giản, chỉ cần với vài nguyên liệu có sẵn trong bếp là bạn đã có ngay một chiếc cửa lúc nào cũng sáng bóng như mới.

Quy trình thi công lắp đặt cửa nhôm kính chống cháy tại Dương Gia Glass

Tại Dương Gia Glass, chúng tôi luôn ưu tiên sự chỉn chu trong quá trình thi công, lắp đặt cửa nhôm kính. Chính vì vậy, quy trình được chúng tôi thực hiện bài bản với những bước như sau:

Bước 1: Khảo sát, đo đạc công trình

Để công đoạn thi công được thực hiện chính xác nhất, bước đầu tiên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ công trình. Trong quá trình khảo sát, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành đo đạc, kiểm tra xem có khớp với kế hoạch thiết kế ban đầu hay không. Nếu khớp thì tiến hành bước tiếp theo, không khớp thì tính toán và đưa ra bản thiết kế mới.

Bước 2: Chế tạo phần khung cửa

Dựa trên bản thiết kế có sẵn, các vật liệu cần thiết sẽ được đo và cắt theo kích thước trên bản vẽ. Sau đó tiến hành lắp ghép các thanh nhôm sao cho hoàn chỉnh. Qúa trình này sẽ cần sử dụng tới kẹp và đinh nhằm giữ thanh nhôm được cố định trong quá trình lắp ráp.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt khung nhôm

Khung nhôm sẽ được lắp đặt sau khi chuẩn bị đầy đủ vật liệu, phụ kiện. Dựa vào bản vẽ, chúng ta sẽ lắp đặt để đảm bảo tính chính xác. Bên cạnh đó cần kiểm tra lại một lần nữa về khả năng hoạt động có trơn tru hay không. Nếu có lỗi sẽ xử lý lỗi ngay lập tức rồi mới sang bước tiếp theo.

Bước 4: Lắp kính

Sau khi đã có kích thước khung cửa sẽ tiến hành cắt kính cho phù hợp. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành làm sạch, đánh bóng mặt kính trước khi lồng khung. Công đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ thuật cao để vừa đảm bảo an toàn, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Bước 5: Tiến hành kiểm tra và hoàn thiện công trình

Sau khi tiến hành lắp kính, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo chắc chắn về độ an toàn. Đây tuy là quy trình cuối nhưng lại vô cùng quan trọng để tránh những rủi ro không mong muốn về sau.

Kết luận

Nhìn chung, cửa nhôm kính chống cháy là sản phẩm hữu dụng mà bạn nên lựa chọn cho không gian nhà mình để đảm bảo an toàn khi không may có hỏa hoạn xảy ra. Nếu bạn chưa chọn được đơn vị cung cấp, thi công uy tín để có thể tin tưởng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Dương Gia Glass – Chuyên thiết kế, thi công các hạng mục kính cao cấp, chất lượng hàng đầu hiện nay. Trân trọng!

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Ngoài kính cường lực thì kính dán an toàn 2 lớp cũng được ứng dụng nhiều trong các công trình...
  16549
 2. Tủ áo cánh kính vừa giúp tiện cho việc quan sát quần áo bên trong, vừa góp phần tạo nên...
  14051
 3. Kích thước phòng tắm kính là một trong những yếu tố quan trọng cần biết trước khi tiến hành lắp...
  8692
 4. Bảng màu kính ốp bếp, bảng màu kính bếp cường lực đẹp mắt, đầy đủ màu sắc để khách hàng...
  7080
 5. Kính ốp bếp màu xanh đem đến sự tinh tế, tươi trẻ và năng động cho phòng bếp. Kính ốp...
  6287
 6. Kính ốp bếp màu trắng với tông màu nhẹ mang lại sáng sủa, sang trọng. Đối với màu trắng, bạn...
  5687
 7. Kính ốp bếp 3D hay còn gọi là kính ốp bếp hoa văn đang được rất ưa chuộng trên thị...
  5409
 8. Kính ốp bếp có tốt hơn gạch - đá ốp tường bếp không? Có nên dùng kính màu ốp bếp...
  4694
 9. Hệ thống mái kính là một lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất. Mái hiên kính cường lực có...
  4380
 10. Kính ốp bếp màu xanh ngọc là sản phẩm được rất nhiều gia chủ ưa thích. Ngoài ưu điểm của...
  4251

Tin Liên quan

0977612961
0977612961
0977612961
0977612961
0977612961
0977612961
0977612961
0977612961
0977612961
0977612961
0977612961
0977612961