Mẫu tay nắm cửa kính thủy lực đẹp 2020

Để công trình lắp đặt cửa kính cường lực của bạn hoàn chỉnh thì tay nắm cửa kính thủy lực lực, tay nắm cửa kính cường lực là một phần không thể thiếu.

Trong rất nhiều loại tay nắm cửa kính cửa cường lực khác nhau thì tay nắm cửa kính thủy lực được nhiều người dùng ưu ái lựa chọn hơn cả bởi chúng không chỉ tiện lợi mà còn tạo nên sự sang trọng khác biệt cho không gian của bạn

Tay nắm cửa kính thủy lực

Tác dụng của tay nắm cửa kính thủy lực

Tay nắm kính thủy lực là loại có cấu tạo 2 đầu tay nắm sử dụng chất liệu inox, ở giữa làm bằng thủy tinh có nhiều màu sắc, thiết kế đa dạng. Dòng sản phẩm này được dùng trong các không gian hiện đại như các cửa hàng, trung tâm mua sắm, siêu thị,… mang lại tính thẩm mỹ cao.

Không những là một phần không thể thiếu giúp người dùng cầm nắm dễ dàng, tiện lợi trong việc đóng mở cửa kính mà còn giúp cho không gian của bạn thêm thoáng đãng, sang trọng hơn rất nhiều.

Các mẫu tay nắm kính thủy lực

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tay nắm thủy lực dùng cho các loại kính cường lực khác nhau. Tay nắm cửa kính thủy lực thường được sử dụng trên thị trường có kích thước chiều dài 600mm, 800mm. Chiều dài này có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu cũng như kích thước của toàn bộ cửa kính.

Các tay nắm cửa kính thủy lực có 2 đầu thường bằng inox, ở giữa là thủy tinh với đa dạng màu sắc:

  • Thủy tinh trong suốt
  • Màu trắng kẻ sọc
  • Màu đỏ kẻ sọc
  • Màu xanh kẻ sọc
  • Màu vàng kẻ sọc
  • Màu trong suốt, bên trong chứa bọt biển

Và nhiều loại tay nắm được thiết kế khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để xem mẫu.

Tham khảo:

Báo Giá Vách Kính Cường Lực Rẻ: Thi Công Lắp Đặt HN, HCM

Báo Giá Phòng Tắm Kính, Vách Tắm Kính Đẹp Giá Rẻ 2020

DƯƠNG GIA GLASS - ĐƠN VỊ UY TÍN THI CÔNG KÍNH CƯỜNG LỰC AN TOÀN HẢI LONG

KHUYẾN MẠI

Tặng thớt cường lực tuyệt đối an toàn cho sức khỏe ngăn được các bệnh ung thư, tiêu chảy, hại thận… gây ra do mùn thớt gỗ hay nhựa.

Bài viết liên quan