Kính màu trà: Báo Giá Kính Màu Trà Trang Trí Đẹp

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất bằng chất liệu kính màu cường lực mang sự khỏe khoắn, mạnh mẽ nhưng cũng rất sang trọng thì kính màu trà là màu sắc bạn không nên bỏ qua.

Ngày nay xu hướng sử dụng kính màu của người dùng ngày càng cao, để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều mẫu kính màu suất hiện với sự đa dạng của màu sắc, kính màu đã được ứng dụng trong rất nhiều công trình thiết kế khác nhau và dần thay thế các chất liệu khác.

Kính Màu Trà
Kính Màu Trà

Kính màu trà là gì?

Kính màu trà là loại kính cường lực có màu trà. Chúng có thể được tạo thành bởi 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Cho thêm một lượng nhỏ niken, sắt hay coban để tạo màu cho phôi kính trong quá trình tôi luyện. Các tấm kính này có tác dụng giảm sáng và hạn chế quá trình hấp thụ nhiệt vì vậy sẽ hạn chế được độ chói và giảm nhiệt độ ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời.

Cách 2: Sơn màu cho kính cường lực bằng sơn nhiệt. Quá trình này sẽ phun một lớp sơn màu lên trên bề mặt của phôi kính trước khi cho phôi kính vào tôi luyện thành kính cường lực. Với cách thức này sẽ đảm bảo được màu sắc được giữ bền lâu trên bề mặt và tạo độ bóng cho kính.

Đặc điểm của kính màu trà

Màu trà thuộc gam màu sắc trung tính, thê hiện sự mạnh mẽ, khỏe khoắn và nam tính. Bạn có thể kết hợp màu trà với đồ nội thất mà sáng như màu trắng, điều đó sẽ làm nổi bật cho thiết kế của bạn.

Theo phong thủy, màu trà là màu tượng trưng cho đất, đá và gỗ thuộc hành thổ và mộc. Đây là màu sắc cân bằng của gỗ và đất tạo nên chúng tạo cảm giác giản dị và gần gũi, mang đậm tính tao nhã và đậm chất thiên nhiên.

Được tạo nên từ kính cường lực có bề mặt trơn bóng, nên khi ánh sáng điện chiếu vào sẽ tạo sự trầm ấm, giản di mà thân thuộc mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Với các không gian kinh doanh như khách sạn, nhà hàng màu trà giúp khách hàng cảm thấy thân thiết, sang trọng và gắn bó lâu dài hơn với dịch vụ.

Ưu điểm của kính màu trà

  • Màu sắc độc đáo, tạo nên điểm nhấn cho thiết kế mang lại sự dịu nhẹ, trầm nhưng lịch lãm
  • Kính có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chịu lực lớn
  • Bề mặt kính phẳng và có độ sáng bóng, khó bám bụi, dễ dàng vệ sinh
  • Màu sắc kính bền, không bị bạc hay ố màu

Ứng dụng của kính màu trà

Kính màu trà được ứng dụng khá phổ biến trong các công trình hiện nay:

  • Bàn kính màu trà
  • Vách kính cường lực màu trà
  • Cửa kính màu trà
  • Kính ốp bếp màu trà
  • Trang trí nội thất kính màu trà

DƯƠNG GIA GLASS - ĐƠN VỊ UY TÍN THI CÔNG KÍNH CƯỜNG LỰC AN TOÀN HẢI LONG

KHUYẾN MẠI

Tặng thớt cường lực tuyệt đối an toàn cho sức khỏe ngăn được các bệnh ung thư, tiêu chảy, hại thận… gây ra do mùn thớt gỗ hay nhựa.

Bài viết liên quan