Quy trình thi công kính màu ốp bếp – Dương Gia Glass

Quy trình thi công kính màu ốp bếp

Kính màu ốp bếp đang là xu hướng của thời đại và được ưu tiên chọn lựa để trang trí cho căn bếp. Màu sắc của kính mang đến sự tươi mới và trung hòa cảnh quan trong căn nhà, là nguồn cảm hứng để các thành viên trong gia đình đặc biệt là các mẹ có thêm động lực, để nấu những bữa cơm ngon cho cả nhà.

Điểm trội hơn cả của kính màu ốp bếp là khả năng chịu được va đập, cũng như nhiệt độ cao và chống trọi được sự thay đổi nhiệt độ khi nấu ăn trong căn bếp, mà không hề bị phai màu. Theo thời gian kính ốp bếp luôn giữ được màu sắc sang trọng, sáng bóng và bền đẹp. Để hiểu hơn về kính ốp bếp các bạn có thể tham khảo quy trình lắp đặt sau:

Bước 1: Tư vấn khách hàng, đo đạc kích thước, giới thiệu bảng màu, và báo giá kính màu ốp bếp.

Khi khách hàng tìm hiểu và có nhu cầu lắp đặt kính ốp bếp, công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn kèm theo báo giá trực tiếp cho quý khách, thông qua điện thoại trực tiếp hoặc email. Nhận được phản hồi từ quý khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến địa điểm nhà quý khách để đo đạc kích thước, đồng thời quý khách sẽ được tư vấn chọn màu theo bảng màu tiêu chuẩn trong ngành kính cường lực.

 Bước 2: Sản xuất kính theo bản vẽ nhân viên kĩ thuật gửi tại xưởng.

Quá trình đo đạc hoàn thành,chúng tôi sẽ chốt bản vẽ và gửi bản vẽ trực tiếp cho nhà máy kính HẢI LONG để tiến hành gia công, hạ khổ kính và cắt theo bản vẽ, sau đó chúng tôi chuyển sang khâu mài đẹp 4 cạnh, rồi đến khâu khoan, khoét theo công nghệ CNC hiện đại, trước khi vào lò tôi nhiệt kính sẽ đi qua lò rửa để đảm bảo độ sạch bóng.

Kính cường lực đạt tiêu chuẩn chất lượng thì quá trình gia công sẽ mất khoảng 3 đến 5 ngày tùy từng thời điểm trong năm. Trước khi mang kính đi lắp đặt nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra bản vẽ và thông số trên kính, để giảm thiểu rủi ro trước khi bàn giao cho bộ phận lắp đặt.

Kính thành phẩm sẽ được phun màu tiêu chuẩn theo mã màu khách hàng đã lựa chọn.

Bước 3: Thi công lắp đặt kính ốp bếp.

Sau khi đã kiểm tra kĩ lưỡng theo đúng lịch hẹn lắp đặt nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành thi công lắp kính ốp bếp tại công trình. Thời gian tiến hành lắp đặt diễn ra từ 10 đến 45 phút tùy độ dễ hay khó tùy từng căn bếp.

Trong vòng 3 giờ kể từ khi lắp đặt xong  quý khách vui lòng không chạm tay hay lau chùi lên bề mặt kính, để đảm bảo đủ thời gian cho lớp silicon dán kính được bền chặt đáp ứng đúng tiêu chuẩn kĩ thuật.

>>>Xem thêm: bảng báo giá kính màu ốp bếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *