Phụ kiện kính cường lực Duonggiaglass | Phân phối Phụ Kiện Cấp 1‎

Phụ kiện kính cường lực là những thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt, với phụ kiện kính cường lực chất lượng sẽ giúp cửa được hoạt động êm và bền bỉ hơn, ít bị hỏng. Trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và phụ kiện kính cường lực.

Phụ kiện kính cường lực là gì?

Là những sản phẩm, chi tiết kỹ thuật bổ trợ cho các sản phẩm kính cường lực được hoàn thiện và đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đồng thời mang lại sự tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà. Khi các sản phẩm được sử dụng đồng bộ từ kính cường lực đến các linh kiện và phụ kiện đi kèm chất lượng thì sản phẩm sẽ tốt hơn rất nhiều.

Những sản phẩm phụ kiện này đã quá quen thuộc với những ngôi nhà hiện đại, với những sản phẩm phụ kiện kính cường lực giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát và tinh tế hơn.

Có thể nói đây là sản phẩm không thể thiếu đối với những người thợ kỹ thuật khi lắp đặt, thi công hệ thống kính cường lực.

Một số phụ kiện chính cần trong quá trình lắp đặt: tay nắm cửa thủy lực, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp ngỗng trên, kẹp ty, keo dán kính APL,… hầu hết các loại kính cường lực đều cần các phụ kiện đi kèm khi thiết kế, lắp đặt và sử dụng.

Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm kính cường lực sẽ có các phụ kiện kính đi kèm theo, dựa vào diện tích và mô hình của các công trình khác nhau người dùng sẽ lựa chọn phụ kiện phù hợp.

Cách chọn phụ kiện kính cường lực tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều loại và của nhiều hãng khác nhau được sản xuất từ nhiều quốc gia tiên tiến trên khắp thế giới, chính vì vậy mà việc lựa chọn cũng rất khó.

Một số yêu cầu kỹ thuật khi chọn phụ kiện kính:
– Sản phẩm phụ kiện trước khi lắp đặt phải còn nguyên tem nơi sản xuất, đơn vị nhập khẩu và phân phối.
– Sản phẩm phải đảm bảo đúng thông số kỹ thuật, không biến dạng.
– Đặc biệt, phụ kiện phải tương thích với sản phẩm kính cường lực cần lắp đặt.

Một số thương hiệu nổi tiếng như: VPP (Thái Lan), Newstar ( đơn vị liên doanh, nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan.

Mua phụ kiện kính cường lực tại Dương Gia Glass

Đến với Dương Gia Glass, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí với những giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt đầy kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã từng thi công nhiều công trình lớn và nhỏ giúp quý khách hàng chọn lựa được những sản phẩm phụ kiện kính cường lực và các sản phẩm tốt nhất tại Dương Gia Glass.

Thời gian thi công nhanh chóng, chế độ bảo hành và giá cả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôt để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất. Hotline 0888 999 469.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *