Màu sắc kính có góp phần tạo lên tài lộc cho gia chủ hay không?

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích và quan trọng hơn cả là phù hơp với phong thủy của ngôi nhà là yếu tố được người mua rất quan tâm. Hiểu được điều đó Dương Gia Glass luôn tâm huyết tư vấn cho khách hàng chọn màu sắc kính cường lực nói chung và kính màu ốp bếp nói riêng trang trí trong nhà theo bản mệnh gia chủ với ước mong gia chủ luôn được bình an, may mắn và tài lộc.

Màu sắc kính màu cường lực với từng mệnh

Người mệnh kim – tính cách cương trực, họ dồn mọi tâm huyết để theo đuổi cao vọng vinh hoa, họ độc lập và vui sướng trên thành quả họ đạt được, tuy nhiên họ quá tin vào khả năng của bản thân nên nhiều khi kém linh động mặc dù họ thăng tiến nhờ sự thay đổi. Đây là người nghiêm túc trong mọi mặt và không dễ dàng nhận sự giúp đỡ. Hiểu được tính cách người mệnh kim là như vậy chúng tôi khuyên các bạn nên chọn trang hoàng trong nhà những vật dụng mang trên mình màu sắc như: Vàng đất,  đen, xạnh đâm, trắng, bạch kim.

 

Người mệnh mộc– có tính cách chủ động, năng động, có tinh thần vì tha nhân, họ có óc sáng tạo nên luôn nghĩ ra rất nhiều ý tưởng hay và táo bạo, các sống của người mệnh mộc luôn gây được thiện cảm với xung quanh nên trong công việc và cuộc sống họ được nhiều người thương và gặp quý nhân phù trợ, tâm hồn người mệnh mộc cũng rất nhạy cảm và mang tính nghệ sĩ. Tuy nhiên, nhươc điểm lớn nhất của họ là thiếu kiên nhẫn, dễ nóng nảy và hay bỏ ngang công việc. Để giảm bớt được những ảnh hưởng tiêu cực người mệnh mộc nên chọn cho mình những đồ vật man àu sắc như: Đen, xanh đậm, đỏ, hồng, vàng, tím, xanh.

>>>Tham khảo: các mẫu kính cường lực màu xanh cho không gian bếp

Người mệnh thủy– có óc sáng tạo, khôn ngoan, họ có khả năng thuyết phục người khác, họ sống chan hòa và tạo cảm giác gần gũi với những người xung quanh, tuy nhiên họ thường được coi là bí ẩn vì họ sống nội tâm và hay suy nghĩ quá nên mọi vấn đề, người mệnh thủy khá nhạy cảm và yếu đuối tuy nhiên họ thích khoác lên mình vẻ mạnh mẽ để che dấu đi nội tâm. Họ biết cách vượt qua nỗi buồn bằng những cảm xúc tích cực người mệnh thủy cũng vô cùng thích làm mới bản thân và đương đầu với khó khăn thử thách. Màu sắc hợp với người mệnh thủy phải kể đến như: trắng, bạch kim, tím, đen, xanh đậm.

Người mệnh hỏa– thường có những đam mê cháy bỏng, có khả năng lãnh đạo, họ biết nhìn nhận điều đúng điều sai, tuy nhiên người mệnh hỏa không kiểm soát đươc sự bốc đồng, thất vọng hay ghen tị, họ hay chán nản trước sự đổ vỡ của những mối quan hệ không thành bên cạnh đó họ cũng vô cũng quả quyết và hiếu thắng. Tuy nhiên họ có trái tim ấm áp và thấu hiểu người xung quanh, họ kiệm lời nhưng khá sâu sắc, người mệnh hỏa nói ít làm nhiều và cũng bản lĩnh vô cùng. Màu sắc phù hợp với mệnh hỏa phải kể đến như: tím, xanh, vàng đất, đỏ hồng.

Người mệnh thổ– tính cách trung thành và tương trợ , họ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những ai đang khó khăn và gặp nhiều khủng hoảng trong cuộc sống, họ sống từ từ chậm rãi, không bị thúc ép bởi bất cứ điều gì và luôn bền bỉ tận tâm giúp đỡ người khác, tính kiên nhẫn vững vàng nên họ có sức mạnh nội tâm vô cùng to lớn. Tuy nhiên nhược điểm của người mệnh thổ là hay để ý, xét nét, xăm soi từng chi tiết, từng lỗi nhỏ nhặt, họ hay “bới lông tìm vết” đôi khi làm cho người xung quanh cảm thấy khó chịu vì hay để ý sự nhỏ nhặt nên trong bất cứ công việc gì họ cũng đều mong muốn sự hoàn mĩ. Người mệnh thổ thích hợp với những màu sắc như: đỏ, hồng, trắng, bạch kim, vàng đất.

Dương Gia Glass – Cung cấp các loại kính cường lực màu với đa dạng màu sắc

Hiểu được những màu sắc hợp cung mệnh góp phần tạo nên phong thủy căn nhà mỗi gia chủ được hài hòa và tránh điều không may trong cuộc sống. Ai trong chúng ta cũng luôn mong gia đình được bình an, tài lộc luôn tràn đầy và hạnh phúc luôn viên mãn nên hi vọng bài viết chia sẻ của DƯƠNG GIA GLASS sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan hơn khi chọn đồ vật trong nhà nói chung và chọn kính màu ốp bếp nói riêng bởi đặc thù của kính ốp bếp là quý khách hàng được chọn màu sắc theo sở thích cá nhân và tham khảo sự tư vấn của nhân viên tư vấn bên DƯƠNG GIA GLASS chúng tôi.
Sự hài lòng của quý khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của “ NHÀ TẠO MẪU KHÔNG GIAN SỐNG- DƯƠNG GIA GLASS”

>>>Xem thêm: bảng báo giá kính màu ốp bếp tại Dương Gia Glass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *